Chao Xian

TRẢI NGHIỆM LẨU BÒ TRIỀU CHÂU CHAO XIAN VỚI 100% THỊT BÒ TƯƠI LẤY TRONG NGÀY

Chao Xian - concept lẩu bò tươi lấy cảm hứng từ vùng đất lẩu ngon nức tiếng Triều Châu. Chúng tôi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chất lượng nhất về thịt bò tươi hảo hạng nhúng lẩu.

Đến với CHAO XIAN, bạn sẽ được trải nghiệm :

👉10 phần thịt ngon nhất được lọc tinh: bẹ vai, lõi vai, thăn rồng, bắp hoa, ...

👉Các phần thịt hiếm chỉ chiếm 1% của con bò mà ít người được nếm thử: gầu giòn, bắp sau, diềm thăn nội, gù hoa.

👉Set thịt 7 loại đặc biệt dựng đứng trên đĩa

👉5 vị nước lẩu đặc trưng giữ trọn hương vị tươi ngon của thịt bò

👉 Sốt chấm đặc biệt gia tăng hương vị

Thương hiệu

Chao Xian - concept lẩu bò tươi lấy cảm hứng từ vùng đất lẩu ngon nức tiếng Triều Châu hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm chất lượng nhất về thịt bò tươi hảo hạng nhúng lẩu.
Với giống bò được tuyển chọn theo tiêu chí riêng của nhà hàng, chăn nuôi theo phương pháp đặc biệt và hơn hết những phần thịt bò ngon nhất sẽ được mang trực tiếp từ trang trại đến bàn ăn không quá 4h đồng hồ giúp nâng tầm hương vị bò tươi mỗi ngày.

Tòng Livehouse là concept đầu tiên tại Hà Nội đưa dòng nhạc live acoustic kết hợp với ẩm thực và những sự kiện âm nhạc độc đáo đến những tín đồ yêu thích tiệc tùng. Menu đa dạng, quy tụ đầy đủ các món ăn ngon từ Á đến Âu chiều lòng mọi thực khách. Với không gian thiết kế thời thượng, dàn âm thanh được đầu tư công phu và các màn trình diễn đầy ấn tượng, Tòng Livehouse sẽ khiến bạn có một đêm ăn chơi không thể nào quên.

Nhà hàng Lẩu Phan tự hào là thương hiệu buffet bò Úc đi đầu cũng như lớn mạnh nhất Hà Nội. Thực khách nhất định sẽ ấn tượng với menu gồm 5 vị nước lẩu đặc trưng: Lẩu Kim chi cay tê nức mũi, Lẩu Thái đậm đà xuýt xoa, Lẩu sấu chua chua, Lẩu mala thơm nồng và Lẩu bò ba toa ngọt dịu. Đặc biệt chính là nhà hàng có 3 set buffet 139k, 189k, 249k vô cùng hấp dẫn, đảm bảo từ chất lượng đến vệ sinh thực phẩm.